5. Mở ra nhiều cơ hội kết nối bằng website của mình


Mỗi lượt Like hay Follow trên Facebook của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với khách hàng cũ, khách hàng gần đây, khách hàng mới, và có thể tương tác với tất cả, từ đó giúp bạn xác định và nhắm đến đối tượng khách hàng một cách chính xác, đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận với một nguồn khách hàng mới. Muốn việc khi sử dụng mạng xã hội làm phương thức quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thì doanh nghiệp cũng cần một trang web chuyên nghiệp  ( chèn links trang web của mình).
Website là một trong những công cụ không thể thiếu và đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược Marketing online của các đơn vị kinh doanh.Tìm hiểu thêm về lợi ích của thiết kế website giá rẻ các bạn hãy
click vào đây !

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Đa dạng các dịch vụ, ưu đãi từng ngày, từng giờ...

Ngày nay, sự ra đời và phát triển rộng rãi của của các trang mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, … có thể giúp các đơn vị kinh doanh có thêm cơ hội quảng bá hình ảnh công ty, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trực tuyến một cách rộng rãi và đầy hiệu quả. Do đó Quảng cáo mạng xã hội có vai trò quan trọng đối với hoạt động Marketing online,  PR, bán hàng trực tuyến cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng được thực hiện một cách nhanh nhất. 

2. Lợi ích của quảng cáo mạng xã hội

Quảng cáo mạng xã hội là công cụ Marketing được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng và đã rất thành công trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI : Giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng

Quảng cáo mạng xã hội không giới hạn về số lượng và thời gian đăng tải, do đó các thông tin cần cập nhật liên tục. Sự thay đổi và làm mới nội dung thường xuyên trang mạng xã hội của doanh nghiệp sẽ tạo được sự chú ý và thu hút nhiều khách hàng theo dõi hơn. Nhờ hệ thống Internet, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh nhanh chóng được truyền tải đến đông đảo khách hàng trên toàn cầu.

 • Cách tính phí: Trả tiền theo lượt xem video cho Youtube chỉ khi có khách hàng xem video từ 30s trở lên.
 • Quảng cáo Youtube trên trang Search Page: Trên trang tìm kiếm, tại vị trí có hiển thị chứ [Quảng Cáo], đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn xuất hiện cho người xem.
 • Quảng cáo Youtube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ [Quảng Cáo].

3. Dịch Vụ Quảng Cáo Tăng Like(Page like)

CÁCH TÍNH ĐIỂM ĐÁNH GIÁ CỦA REVIEWS

Nơi người dùng có thể tải video lên và xem video của người khác, bên cạnh đó nó cũng có số lượng người truy cập rất lớn

Nên Tăng Like Thật Hay Like Ảo ?
- Trước tiên hãy nói đến thế nào là like ảo và Thế nào là like thật.
+ Like thật là like đúng đối tượng khách hàng, là những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm - dịch vụ của bạn like
+ Like ảo là like của những người không phải là đối tượng khách hàng của bạn họ bị like thụ động, họ like mà họ không hề biết họ đang like (Tài khoản Facebook bị hack mà không biết, click vô link đọc báo lá cả trên facebook bị chèn code tăng like, like app )
Chi Phí : Giá quảng cáo thay đổi tùy theo fanpage, lĩnh vực và thời gian

Reviews 5 SAO                    sẻ được xếp thứ hạng cao và mang lại nhiều khách hàng

NAILS

CENTER

Like Page là hình thức quảng cáo để tăng độ uy tín cho một Fanpage. Khi một khách hàng vào một fanpage mà số lượt like quá ít khách hàng sẽ nghỉ page này chưa uy tín.


Khi Nào Cần Quảng Cáo Page Like ?


- Khi fanpage của bạn mới lập, chưa có nhiều like. Bạn cần tăng một số like để tăng độ uy tín cho fanpage
- Khi cần thêm Fan cho page. Khi một khách hàng like Fanpage của bạn và họ thường xuyên tương tác với Fanpage thì khi bạn úp một bài mới lên trên Fanpage của mình Facebook sẽ cho bài của bạn xuất hiện trên trang new feed của khách hàng mà bạn không cần phải trả tiền quảng cáo

 • Quảng cáo Youtube bằng video trong luồng phát video bạn đang xem.
 • Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ qua quảng cáo video trong sau 5s.
 • Tự phát video trước , trong khi phát video hoặc sau khi phát video.
 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên ] Tính ngân sách / số lượt view của người xem.

Khi tìm kiếm các cửa hàng, các sản phẩm hay bất cứ từ khóa nào trên YELP, bạn đều thấy những địa điểm có nhiều lượt review, nhiều những đánh giá 5 sao xuất hiện trên TOP đầu kết quả. Những địa điểm xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của bạn vì: có nhiều lượt review và nhiều đánh giá 5 sao từ người dùng FB.


1. QUẢNG CÁO HIỂN THỊ TRÊN YOUTUBE

REVIEWS ON GOOGLE

Bất cứ ai làm kinh doanh buôn bán thông qua fanpage chắc chắn đều biết rằng: mỗi một đánh giá, một lời nhận xét từ phía người dùng sẽ là một công cụ chứng thực tốt và hiệu quả nhất cho chất lượng sản phẩm - dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp tới khách hàng.

Quy trình quảng cáo : 
•    Phân nhóm hướng đối tượng: độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp, giới tính, vùng miền địa lý,…
•    Phân nhóm sản phẩm dịch vụ của bạn; từ khóa phù hợp và hiệu quả cho sản phẩm muốn quảng cáo.
•    Đưa ra bảng ngân sách hợp lí theo ngày / theo tháng theo yêu cầu của công ty.
•    Khoanh vùng địa lý muốn quảng cáo
•    Cách thức quảng cáo phù hợp: hình ảnh(banner quảng cáo), văn bản , video

QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

Reviews là đánh giá, phê bình của một CÁ NHÂN về một vấn đề nào đó, vì là “ý kiến của cá nhân” cho nên mỗi người có một cảm nhận riêng, có người đánh giá tốt và củng có người đánh giá không tốt, có đánh giá đúng và đánh giá sai  và nó vẫn tồn tại

Và Theo kết quả khảo sát thực tế từ phía người dùng facebook: Khi họ đang cần mua một món hàng nào đó trên facebook, để tin tưởng rằng sản phẩm - dịch vụ của đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín - chất lượng đúng như những gì họ đã nhìn thấy thông qua hình ảnh, nội dung mà các đơn vị đăng tải - quảng cáo, thì 2 tiêu chí đầu tiên được người dùng xét đến trước khi quyết định mua hàng đó là: 
- Thứ nhất: Họ sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trước đã mua và sử dụng sản phẩm - dịch vụ trên fanpage facebook này.
- Thứ hai: Lượng người thích fanpage đó.

 • Hiển thị dưới dạng flash, hình ảnh, văn bản, video. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hình thức quảng cáo nào phù hợp với bạn, tối ưu ngân sách cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hiệu quả hơn.
 • Giúp hiên thị với khách hàng có tìm kiếm liên quan tới quảng cáo của bạn hoặc với khách hàng từng ghé thăm website.
 • Phạm vi tiếp cận khách hàng trên Youtube: cực kì lớn và hiệu quả khi tiếp cận đúng đối tượng được khoanh vùng theo chiến dịch, thể hiện thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng rõ ràng và thu hút hơn.
 • Vị trí hiển thị: bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị tất cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn bản hoặc flash, hình ảnh).
 • Với quảng cáo Google Display Networks, bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn.

Mỗi một đánh giá, một lời nhận xét từ phía người dùng sẽ là một công cụ chứng thực tốt và hiệu quả nhất cho chất lượng sản phẩm

Có càng nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng được đảm bảo, chất lượng hơn

Tại sao cần sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên fanpage?

REVIEWS ON YELP

Google Reviews/Facebook Reviews /Yelp Reviews !

Nhiều đánh giá, nhiều đánh giá tốt, rating (chấm sao) tốt đưa địa điểm bạn lên top tìm kiếm
Google tìm kiếm đã trở thành công cụ hàng đầu đối với người Việt. Địa điểm của bạn có cơ hội xuất hiện trên trang tìm kiếm nếu có nhiều đánh giá, có nhiều quan tâm của người dùng trong tìm kiếm WEB.


Những cam kết của chúng tôi đối với bạn

 • Tăng đúng số đánh giá thỏa thuận, đúng ngày cam kết.
 • Số đánh giá không giảm trong suốt quá trình sau này.
 • Đánh giá thực 100% đến từ nhiều người, nhiều gmail, nhiều IP, nhiều máy tính khác nhau.
 • Đánh giá chất lượng tốt, đánh giá không trùng nhau, nội dung đánh giá tích cực, hấp dẫn, tự soạn hoặc chúng tôi soạn giúp bạn.
 • Rating cao, chấm sao từ 4-5 nâng tầm doanh nghiệp.
 • Hoàn lại tiền nếu không đảm bảo những cam kết trên.
 • An toàn cho địa điểm tuyệt đối cho địa điểm Google Bussiness của bạn.
 • Có nhiều gói và nhiều tùy chỉnh cho bạn tự chọn.

2. QUẢNG CÁO YOUTUBE TRONG LUỒNG (TRUE VIEW)

- Không gỡ được review xấu

- Điều kiện : khách hàng có sẵn địa điểm trên google -> gửi email những review mình muốn đánh giá + địa điểm

Việc cửa tiệm có đánh giá cao sẽ được nhiều người chú ý và từ đó sẽ có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên YELP
2. Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của YELP
3. Đẩy những đánh giá xấu (1 sao, 2 sao) giúp trang của bạn có lượt đánh giá trung bình 4,5 sao trở lên
4. Tạo niềm tin, sự tin tưởng cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn với khách hàng

LỢI ÍCH VÀ HIỆU QUẢ CỦA VIỆC QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 • Đánh giá 5 sao là một YẾU TỐ SEO PAGE LÊN TOP tuyệt vời của trong kết quả tìm kiếm của YELP. Những địa điểm, cửa tiệm càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt thì càng có khả năng lên TOP trong kết quả tìm kiếm của khách hàng​
 •  Đánh giá 5 sao khiến địa điểm, cử tiệm của bạn nhìn có vẻ uy tín hơn trong mắt của khách hàng. Có càng nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng được đảm bảo, chất lượng hơn. Đây chính là một công cụ chứng thực mạnh mẽ

VẬY REVIEWS LÀ GÌ ?

Cam kết của chúng tôi với khách hàng : 

Đánh giá địa điểm trên Google Maps là đánh giá khách quan, thực tế mà người dùng để lại cho địa điểm của bạn. Nhận xét có tốt, có xấu, ai cũng xem được và chủ của địa điểm không thể chỉnh sửa, không thể xóa những nhận xét xấu.

Vì sao cần nhiều đánh giá,  cần nhiều đánh giá tốt,  cần rating cao?


Nhiều đánh giá là thước đo phản hồi của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp càng lớn, phạm vi hoạt động rộng thì sẽ có nhiều khách hàng tới lui, buôn bán, làm việc và họ có thể để lại nhận xét trên Google Locations

- Quảng cáo Page Post Ads : quảng cáo cho một bài viết (post/note/album) trên Fanpage.
- Link về trang chủ Fanpage hoặc nội dung tương ứng trên Fanpage.
- Hiển thị trong News Feed (giữa) và bên phải trang Facebook.
- Gián tiếp tăng Like + Đánh giá tốt cho Fanpage.
- Quảng cáo bao gồm một đoạn mô tả về sản phẩm - dịch vụ; nhiều hình ảnh sản phẩm dịch vụ.
- Khi khách hàng click vô hình ảnh nào sẽ mở ra chi tiết hình ảnh đó
Chi Phí : Giá quảng cáo thay đổi tùy theo fanpage, lĩnh vực và thời gian

QUẢNG CÁO YOUTUBE

PHONE NUMBER:
IN US: (714) 280 4605 - (305) 403 9306
VIETNAM: (08) 6255 3343

1. Quảng Cáo Bài Viết Trong Fanpage Facebook (Page Post)

- Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng (hay chính là tăng xếp hạng fanpage): Khi tìm kiếm bất kì sản phẩm, cửa hàng hay từ khóa nào trên Facebook, bạn thường thấy những Page được xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm thường là những page có nhiều lượt like, nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Bởi tăng đánh giá 5 sao fanpage là một những yếu tố giúp cho việc seo fanpage lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng tuyệt vời và hiệu quả nhất.

- Tăng đánh giá 5 sao trên fanpage giúp các đơn vị tạo được uy tín hơn trong mắt của khách hàng: Đối với khách hàng Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm - dịch vụ của đơn vị đó cũng đảm bảo và chất lượng hơn.

REVIEWS ON FACEBOOK

4. QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI : Tốc độ lan truyền chóng mặt, khả năng tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, mạng xã hội trở thành thói quen sử dụng của con người. Một ví dụ cụ thể là Facebook đã thu hút hàng nghìn, hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày và trở thành một trong những phương thức kinh doanh tối ưu nhất của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp, quảng cáo mạng xã hội là công cụ thực hiện chiến lược Marketing online hiệu quả và có thể thay thế cho phương pháp quảng cáo truyền thống. Quảng cáo xã hội giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, khai thác khách hàng tiềm năng và tìm kiếm, xây dựng lượng lớn khách hàng mục tiêu.


Thứ nhất - Uy tín:
Với nhiều  năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ facebook đồng thời là đơn vị có pháp nhân công ty và địa chỉ giao dịch rõ ràng, chíh vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi 


Thứ hai - Chất Lượng :
+ Chúng tôi luôn cam kết cung cấp lượt tăng đánh giá 5 sao trên fanpage hoàn toàn là lượng người đánh giá thật 100%.
+ Độ tuổi tham gia đánh giá chiếm tỷ lệ cao nhất là từ: 18 - 50 tuổi.
+ 100% tài khoản đánh giá đều ĐANG HOẠT ĐỘNG bình thường.
+ 100% là đánh giá từ các tài khoản người dùng Việt.

Thứ 3 - Giá rẻ nhất trên thị trường
Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage trên thị trường hiện nay, chúng tôi đảm bảo cung cấp mức giá rẻ và ưu đã nhất tới khách hàng.Thứ 4 - Thời gian hoàn thành nhanh nhất
Chúng tôi luôn đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ thậm chí trước thời hạn cam kết với khách hàng.
 


Thứ 5 - Tăng theo nhu cầu của khách hàng
Tùy theo mục đích, nhu cầu và ngân sách của các khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp số lượng lượt tăng đánh giá 5 sao trên fanpage phù hợp nhất cho khách hàng.


Thứ 6 - An toàn nhất
Dịch vụ tăng reviews fanpage của chúng tôi cung cấp luôn nói "không" với những tài khoản spam - tài khoản facebook ảo, vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho fanpage của khách hàng.


    
Thứ 7 - Dịch vụ bảo hành - bảo mật tốt nhất
Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro xảy ra với khách hàng nếu có khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá ngôi sao fanpage tại đơn vị.
Đồng thời chúng tôi cam kết tất cả những thông tin cũng như đơn đặt hàng của khách hàng sẽ không tiết lộ cho bất kỳ ai.

3. QUẢNG CÁO BANNER TRÊN YOUTUBE

Dịch vụ đánh giá YELP cam kết :   

Uy Tín :  yếu tố hàng đầu mà chúng tôi có được và đã được hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, khen ngợi. Hỗ trợ khách hàng của các cửa tiệm đăng review đánh giá tốt cho cửa tiệm đó.

GIÁ RẺ : Dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chi phí rẻ và hiệu quả lâu dài


AN TOÀN : dịch vụ nói KHÔNG với những tài khoản YELP ảo, tài khoản “spam”

NHANH :  tăng đánh giá 5 sao trong thời gian ngắn, đảm bảo đủ số lượng và thời gian thỏa thuận.

Sử dụng dịch vụ tăng đánh giá trên YELP, đánh giá 5 sao của chúng tôi là một lựa chọn chính xác cho những doanh nghiệp, cửa tiệm muốn quảng bá thương hiệu của mình trên cộng đồng mạng YELP

Số lượng Reviews là  thước đo sự  phản hồi, chứng thực tốt và hiệu quả nhất của  của khách hàng cho chất lượng sản phâm - dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp tới khách hàng. 
Có càng nhiều hiều đánh giá, và đặc biệt nhiều đánh giá tốt , số sao cao sẽ giúp đưa địa điểm của chúng ta lên top tìm kiếm của Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

3. QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI : Tiết kiệm được nguồn chi phí đầu tư

Sự tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng diễn ra thuận lợi, là cơ hội lớn cho các đơn vị kinh doanh giảm thiểu chi phí, tăng doanh thu và thu hút khách hàng đến với công ty mình.

1. Giới thiệu về mạng xã hội

Mạng xã hội (Social Network) là dịch vụ liên kết giữa các thành viên trên Internet thông qua một trang web cộng đồng, với nhiều mục đích khác nhau, không phân biệt không gian và thời gian. Mạng xã hội cho phép người dùng tạo dựng và phát triển profile, giới thiệu, chia sẻ những thông tin sản phẩm, dịch vụ và những thông tin hữu ích liên quan khác với cộng đồng.


Vậy quảng cáo mạng xã hội là hoạt động kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng mạng và người dùng có thể đăng tải bài viết, hình ảnh, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người truy cập trên Internet một cách rộng rãi. Nhờ đó, nhiều doanh nghiệp trên thị trường đã ứng dụng quảng cáo mạng xã hội vào hoạt động kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Có thể kể đến một số trang mạng xã hội đang rất phổ biến và có nhiều người truy cập như Facebook, Goolgle+, Youtube, Yelp.

Quảng cáo Page To Web là hình thức:
- Vị trí quảng cáo có thể nằm ở giữa new feed hoặc nằm bên phải màn hình
- Nội dung Quảng cáo Facebook Page To Web bao gồm:
+ 1 Đoạn mô tả về sản phẩm - dịch vụ
+ 1 Tấm hình đại diện cho sản phẩm - dịch vụ
+ 1 dòng tiêu đề website
+ 1 dòng mô tả về website
- Ở quảng cáo Page Post thì click vô hình sẽ hiện ra chi tiết của hình, còn quảng cáo Page To Web khi khách hàng click vô hình sẽ dẫn khách hàng đến website của bạn
Chi Phí :
Giá quảng cáo thay đổi tùy theo fanpage, lĩnh vực và thời gian

2. Quảng Cáo  Facebook PAGE TO WEB

Nhiều đánh giá là thước đo phản hồi của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

- Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể
- Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn (tăng vote fanpage): Khi khách hàng đang có nhu cầu mua một món hàng nào đó trên fanpage facebook của  bạn, khách hàng thường sẽ đọc qua các đánh giá, nhận xét và comment của người dùng trên fanpage của bạn trước khi quyết định mua. Việc page có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được nhiều người chú ý hơn từ đó giúp đơn vị bạn có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.