CẦN THỢ NAIL GIỎI 

Cần thợ nails giỏi làm 6 ngày, bao lương $900, cách Vegas 1:30', vợ chồng càng tốt.....

CẦN THỢ NAIL!!!

Cần thợ nail có kinh nghiệm, bao lương $1500/2 tuần và cần thợ chân tay nước.
Tiệm cách West Valley 45 phút lái xe....

Sơ lược về tiểu bang Utah – Mỹ – Nơi khai sinh của đạo Mormon

Cần sang tiệm

Tiệm cách Salt lake city Utah 45 phút, cần sang, tiệm rent $1000/tháng lease còn 4 năm và 5 năm options, ...

SELF-POST

YOUR ADS

NAIL SALON

GRAND OPENING

Abs Việt Mỹ Merchant Services

Cần Thợ Gấp!!

Tiệm Park City-Utah khu ski resort, típ cao, cần NỮ dưới 40 tuổi, cần thợ bột,Chân Tay Nước, và phải giỏi về Gel, bao lương $1000/tuần ....

CẦN THỢ NAILS GẤP !!!

CẦN THỢ TAY CHÂN NƯỚC VÀ THỢ BỘT GẤP BAO LƯƠNG 600$ HAY 700$ TUẦN HOẶC ĂN CHIA ....

Trong tất cả 50 tiểu bang của nước Mỹ thì có lẽ tiểu bang Utah có nhiều điểm đặc biệt hơn cả, khác hẳn với những tiểu bang còn lại. Utah là một vùng đất độc nhất do một giáo phái gây dựng nên và tất cả mọi khía cạnh của đời sống ở đây dù là kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, lịch sử đều chịu ảnh hưởng của một tôn giáo đặc biệt ở Mỹ là Giáo Hội Mormon với tên chính thức là Church of Jesus Christ of the Latter Day Saints, trụ sở ở thủ đô Salt Lake City với chi nhánh rải rác trên khắp tiểu bang và nhiều nơi khác trên thế giới, trong đó có cả ở Việt Nam.


​​Utah là một tiểu bang miền tây của Hoa Kỳ. Đây là bang thứ 45 được gia nhập vào hiệp chúng quốc vào ngày 4 tháng 1 năm 1896. Khoảng 88% dân số của tiểu bang Utah sống trong một khu vực đô thị lớn là Wasatch Front với thành phố Salt Lake là trung tâm. Trong khi đó, một phần lớn diện tích tiểu bang không có dân cư sinh sống đã biến Utah trở thành bang có mức độ đô thị hóa cao thứ 6 tại Hoa Kỳ[1]. Cái tên "Utah" được bắt nguồn từ ngôn ngữ của người da đỏ Ute bản địa, có nghĩa là "những con người của vùng núi".

Utah được biết đến như một tiểu bang rất đa dạng về địa hình, từ những dãy núi cao tuyết phủ cho đến những thung lũng sông và các sa mạc đá khô cằn, khắc nghiệt. Tiểu bang này còn được biết đến với tỉ lệ tương đồng về tôn giáo cao nhất liên bang. Khoảng 61% người trưởng thành ở Utah là thành viên của Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kitô (hay còn gọi là đạo Mormon), một tôn giáo có ảnh hưởng lớn đến văn hóa và đời sống thường nhật của tiểu bang này.

Tiểu bang Uath là một trung tâm về giao thông vận tải, công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học, khai thác khoáng sản và du lịch, đặc biệt là những khu trượt tuyết. Thành phố Salt Lake, thủ phủ của tiểu bang Utah là nơi đăng caiThế vận hội Mùa đông 2002.

TIỂU BANG UTAH (UT)

NAIL TECHNICIAN

WANTED !

In all States

​​​​Copyright © 1996-2015   ABS  , All Rights Reserved.
ABS Tại  Mỹ  :  http://www.absbusinesssolutions.com/
ABS Tại Việt Nam :  http://www.trungtamnails.net/

NAIL SALONS FOR SALE

In all States

CẦN THỢ NAIL NỮ (714) 251-4463

Cần thợ nail NỮ có bằng Idaho .Lương quanh năm từ $1,000-$1,600 . Tiệm nằm khu Mỹ trắng khách...