NAIL SALONS FOR SALE

In all States

Cần Gấp Thợ Nail Bột (Full Set)

Tiệm nail nổi tiếng đông khách nhất vùng Reno/Sparks city, tiểu bang Nevada. ......

Cần Thợ Nails

Cần tuyển thợ biết làm bột và tay chân nước . Khu Mỹ trắng tip cao . Xin liên hệ số .cell : 775-750-8781 .  ......

NAIL SALON

GRAND OPENING

SELF-POST

YOUR ADS

NAIL TECHNICIAN

WANTED !

In all States

Tiệm Magic Nail (Reno Nevada)

Tiệm nail Ở reno Nevada cần thợ biết làm bột,lương $4.000/tháng trở lên . ......

CẦN THỢ GẤP

Cần gấp thợ bột hoặc chân tay nước. Khách đông , tip cao. Có bằng Nevada
Mọi chi tiết xin vui lòng  ......

Nevada là một tiểu bang nằm ở miền tây Hoa Kỳ, là tiểu bang thứ 36 gia nhập liên bang vào năm 1864. Thủ phủ của Nevada là thành phố Carson còn thành phố lớn nhất là Las Vegas. Nevada có biệt hiệu là Battle Born State(“Bang ra đời trong chiến tranh”) để kỷ niệm việc Nevada gia nhập liên bang đứng về phía miền bắc trong cuộc Nội chiến Mỹ giữa thế kỉ 19.


​Nevada là tiểu bang có diện tích rộng hàng thứ 7 tại Hoa Kỳ, bao gồm vùng Bồn Địa Lớn (“Great Basin”) về phía bắc và sa mạc Mojave về phía nam. Năm 2006, ước tính dân số Nevada đạt 2,6 triệu người, với 85% dân cư sinh sống trong các khu vực đại đô thị Las Vegas và Reno. Từ một tiểu bang mà phần lớn đất đai khô cằn, ít người sinh sống, ngày nay Nevada đã vươn lên trở thành một trong những bang giàu mạnh nhất nước Mỹ với những ngành kinh tế chủ lực là khai mỏ, chăn nuôi, sòng bạc và du lịch. Tiểu bang Nevada giáp với Utah về phía đông, giáp với Arizona về phía nam, giáp với California về phía tây và tây nam, giáp với Oregon về phía tây bắc và giáp với Idaho về phía đông bắc.


​Phần lớn diện tích Nevada nằm trong một vùng bồn địa thấp và bị chia cắt bởi rất nhiều các dãy núi chạy theo chiều bắc nam. Nhiều dãy núi ở Nevada có đỉnh núi cao trên 4000 m trong khi các thung lũng cũng không thấp dưới 900 m. Những dãy núi này có các con sông nhỏ đổ vào một bồn địa trũng trong đất liền chứ không đổ ra biển. Ví dụ như sông Humboldt chảy từ đông sang tây và đổ vào vùng bồn địa Humboldt. Một số con sông khác lại chảy từ tây sang đông bắt nguồn từ dãy Sierra Nevada như sông Walker, sông Truckee và sông Carson.


​Do đất đai cằn cỗi, không thích hợp cho nông nghiệp nên Nevada là một trong những nơi cuối cùng có người đến định cư tại Mỹ. Ban đầu, Nevada thuộc chủ quyền của Mexico nhưng sau khi Mexico thất bại trong cuộc chiến tranh Hoa Kỳ-Mexico năm 1848, nước này đã phải nhường lại 1/3 diện tích lãnh thổ cho Mỹ, trong đó bao gồm vùng đất Nevada.


​Ngày nay, Nevada là một trong những tiểu bang có tốc độ phát triển cao nhất nước Mỹ với ngành công nghiệp sòng bạc khổng lồ bên cạnh các ngành kinh tế khác như khai mỏ, chăn nuôi, du lịch, thương mại…

CẦN THỢ NAIL!!!

Tiệm đông khách, khu Mỹ trắng, giá cao, lương cao, tip hậu...đang cần thợ nail nam/nữ có bằng NV.  ......

Sơ lược về tiểu bang Nevada – Mỹ

TIỂU BANG NEVADA (NV)

Las Vegas Nails & Lash Needed

Cần thợ nail kinh nghiệm bột & Gel Nail Art Design. Cần tuyển Master Lash  ......

CẦN THỢ NAIL!!!

Tiệm nails vùng Henderson cần thợ nail full time/part times có bằng Nevada, làm tay chân nước, bột, wax,  ......

CẦN THỢ NAIL GẤP!!!

CẦN GẤP THỢ NAIL CÓ BẰNG NV, BAO LƯƠNG $800 & UP. ......