CẦN THỢ NAIL!!!

Tiệm cách Indianaopolist 45 phút lái xe đang cần thợ nail nam/nữ biết làm bột hoặc chân tay nước không cần kinh nghiệm (vợ chồng càng tốt). ......

PHONE NUMBER:
IN US: (714) 280 4605 - (305) 403 9306
VIETNAM: (08) 6255 3343

​​Copyright © 1996-2015   ABS  , All Rights Reserved.
ABS Tại  Mỹ  :  http://www.absbusinesssolutions.com/
ABS Tại Việt Nam :  http://www.trungtamnails.net/

TIỂU BANG INDIANA (IN)

Indiana (phát âm như “In-đi-a-na”, hay giống “In-đi-e-nơ” trong tiếng Anh) là một tiểu bang ở miền Trung Tây Hoa Kỳ.
Indiana giáp với hồ Michigan và tiểu bang Michigan về phía bắc, với Ohio về phía đông, với Kentucky về phía nam theo đường chảy của sông Ohio, và với Illinois về phía tây. Indiana thuộc về vùng Ngũ Đại Hồ. Vùng Indiana đã được người đến ở mãi trước thời Văn hóa Hopewell (vào khoảng 100–400 CN). Nó là một phần của văn hóa Mississippi từ khoảng năm 1000 đến kết thúc truyền thống của văn hóa Mississippi, khi gặp người Âu Châu. Các nhóm thổ dân chính ở vùng này vào lúc đó là Miami và Shawnee. Đất này bị Pháp đòi quyền cho Tân Pháp vào thế kỷ 17, được sang tay Vương quốc Anh là một phần của hiệp ước vào cuối Chiến tranh Pháp và người Da đỏ, và được sang tay Hoa Kỳ sau Cách mạng Mỹ. Gần sau đó, nó được trở thành một phần của Lãnh thổ Tây Bắc, sau đó được chia thành Lãnh thổ Indiana và gia nhập Liên bang vào năm 1816 là tiểu bang thứ 19.


​Sông Wabash, một nhánh của sông Ohio dài 764 kilômét (475 dặm), cắt đôi tiểu bang từ phía đông bắc tới phía tây nam, và nó đã dẫn đến hai bản nhạc tiêu biểu cho Indiana, tiểu bang ca On the Banks of the Wabash (“Trên bờ sông Wabash”) và The Wabash Cannonball (“Đạn trọng pháo Wabash”). Sông Trắng (White River), một nhánh của sông Wabash, chảy theo đường ngoằn ngoèo qua miền trung Indiana. Indianapolis và Muncie là hai thành phố lớn nằm trên sông này. Evansville, thành phố lớn thứ ba của Indiana, nằm trên sông Ohio.

Phần nhiều của miền bắc Indiana là đất chăn nuôi; tuy nhiên, góc tây bắc của tiểu bang thuộc về khu vực đô thị lớn của Chicago nên nó đông người hơn. Gary, một thành phố trên bờ hồ Michigan, thực sự là một ngoại ô của Chicago, tuy nó thuộc về Indiana.

Phần lớn của miền bắc Indiana là đất chăn nuôi bằng phẳng lắm lâu lâu có thị trấn nhỏ, thí dụ Bắc Manchester.
Các thành phố South Bend, Mishawaka, Elkhart, và Goshen đã mở mang thành một khu vực đô thị trải qua hai quận trong vòng 20 năm nay. Sông Kankakee uốn qua miền bắc Indiana và đại khái là đường biên giới giữa vùng nông thôn và vùng ngoại ô của miền tây bắc Indiana.

Miền nam Indiana pha trộn đất chăn nuôi và rừng. Rừng Quốc gia Hoosier là khu vực cấm săn trải qua 80.900 hecta (200.000 mẫu Anh) gần Bedford. Nói chung, miền nam Indiana có nhiều đồi và biến đổi địa mạo hơn miền bắc.

Cần Thợ Nails

Cần thợ nail nam/nữ làm tại Marion Indiana. Nếu ở xa có chỗ ở cho thợ. Xin liên lạc Tony 317-340-7331.. ......

Sơ lược về tiểu bang Indiana – Nước Mỹ

Cần thợ nail làm ở Indiana! ( $800-$1,200 mỗi tuần ) NEW

Cần thợ nail có Kinh nghiệm hoặc hai vợ chồng làm trong khong khí gia  ......

NAIL SALON

GRAND OPENING

Abs Việt Mỹ Merchant Services

SELF-POST

YOUR ADS

Cần Thợ Nails

Cần thợ nail Nữ tay chân nước( mới ra trường ok ), hoặc làm bột có tay nghề. Làm việc ở tiểu bang Indiana, khách mỹ trắng. Lương bao $850/ 6daysOr  ......

CẦN THỢ NAIL!!!

Cần thợ nữ có bằng Indy. Làm 6 ngày/tuần . Bao lương hoặc ăn chia tùy ý.. ......

CẦN THỢ NAILS...GẤP...GẤP... GẤP!!!

Tiệm ở Indiana, cần nhiều thợ nails nam hoặc nữ, có kinh nghiệm làm khu  ......

NAIL TECHNICIAN

WANTED !

In all States

NAILS

CENTER

NAIL SALONS FOR SALE

In all States