Cần Gấp Thợ Nails

Cần thợ nails nữ có kinh nghiệm làm bột và gel. Bao lương hơn chia. Làm khu Mỹ Trắng ở Rocky Hill-CT.
Xin liên lạc: 860-529-7380.
Fashion Nails


Cần thợ Nail Nam/Nữ gấp.gấp.gấp !!

Cần thợ Nail gấp....gấp...gấp, Nam/Nữ biết làm Bột or Gel hoặc mới biết Làm sẽ ...


TIỂU BANG CONNECTICUT (CT)

CẦN THỢ NAIL GẤP!!!

Cần gấp thợ nail ở vùng Waterbury-CT, bao lương $1000/tuần hơn ăn chia, có chỗ ở cho thợ ở xa....

PHONE NUMBER:
IN US: (714) 280 4605 - (305) 403 9306
VIETNAM: (08) 6255 3343

NAIL SALONS FOR SALE

In all States

CẦN THỢ NAIL GẤP!!!

Cần gấp thợ nail ở vùng Waterbury-CT, bao lương $1000/tuần hơn ăn chia, có chỗ ở cho thợ ở xa.....

Connecticut (phát âm trong tiếng Anh bằng chữ IPA: /kəˈnɛtɪkət/, như “Cờ-né-ti-cật”) là tiểu bang Hoa Kỳ thuộc về miền đông bắc Hoa Kỳ. Connecticut có khí hậu ôn hòa với đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island. Điều này đã giúp bang có truyền thống phát triển ngành hàng hải từ lâu đời. Bang Connecticuthiện nay được biết đến với sự giàu có bậc nhất Hoa Kỳ. Từ thế kỉ 18, bang đã bắt đầu phát triển công nghiệp chế tạo và các tập đoàn tài chính: những công ty bảo hiểm đầu tiên ởHartford và quỹ tự bảo hiểm rủi ro đầu tiên ở quận Fairfield. Nhờ đó, Connecticut có thu nhập bình quân đầu người, chỉ số phát triển con người và thu nhập bình quân hộ gia đình cao nhất Hoa Kỳ.


Tên “Connecticut” từ “Quinnehtukqut” trong tiếng Mohegan, tức là “Nơi trên sông dài” hoặc “Bên cạnh sông thủy triều dài”. Connecticut là tiểu bang thứ năm của 13 tiểu bang đầu tiên. Người Âu Châu đầu tiên ở thường trực tại Connecticut là người Thanh giáo Anh đến từ Massachusetts năm 1633. Hiến pháp đầu tiên của tiểu bang, “Các chỉ thị cơ bản”, được thông qua ngày 14 tháng 1 năm 1639, trong khi hiến pháp hiện hành, tức là hiến pháp thứ ba của Connecticut, được thông qua năm 1965. Cách viết tắt cũ của tên tiểu bang là “Conn.” Tên hiệu chính thức của Connecticut, được chọn năm 1959, là “Tiểu bang Hiến pháp” (tiếng Anh: The Constitution State). Tên hiệu phổ biến kia của Connecticut là “Tiểu bang Đậu khấu” (The Nutmeg State), cho nên dân cư Connecticut có thể được gọi “Nutmegger” (người đậu khấu).

Connecticut giáp với eo biển Đảo Dài (Long Island Sound) về phía nam, với Tiểu bang New York về phía tây, với Massachusetts về phía bắc, và với Rhode Island về phía đông. Thủ phủ là Hartford, và các thành phố lớn kia bao gồm New Haven, New London, Norwich, Stamford, Waterbury, Torrington, và Bridgeport. Tiểu bang này có tất cả 169 thị xã. Hartford và New Haven cạnh tranh nhau bằng hãnh diện và kinh tế, có lâu từ khi hai thành phố đó chia quyền thủ phủ, và cả từ khi New Haven và Hartford là hai thuộc địa riêng.

Cần Thợ Nail

Tiệm trong Mall đông khách , cần thợ Nail biết làm bột , bao lương hoặc ăn chia . Có chỗ ở nếu thợ ở xa...

Abs Việt Mỹ Merchant Services

Cần thợ nails gấp

Cần thợ nails biết làm bột và tay chân nước , hoặc muốn học nghề vẫn được , tiệm rất đông khách . Bao lương hoặc ăn chia tùy ý .?? Có chỗ ở cho thợ ở xa đến ở đàng hoàng .!!...

Sơ lược về tiểu bang Connecticut – Nước Mỹ

NAILS

CENTER

Cần Thợ Nails

Cần thợ nail làm full-time or part-time có kinh nghiệm bột . Income $4000-$5000/month, nhiều khách walk-in , nhiều khách chân tay nước, gel polish, good tip, ...

SELF-POST

YOUR ADS

CẦN THỢ NAIL GẤP!!!

Cần thợ nails gấp biết làm bột và tay chân nước, tiệm khu Mỹ trắng....

NAIL TECHNICIAN

WANTED !

In all States

NAIL SALON

GRAND OPENING

CẦN THỢ NAILS

CẦN THỢ NAILS NỮ CÓ KINH NGHIỆM LÀM Ở WATERBURY VỚI MILFORD CT XIN LIÊN LẠC NGÂN (203) 753-6245 HOẶC (203) 808-5322 .